GIỚI THIỆU

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tư vấn xây dựng thương hiệu, ADCOM thấu hiểu tâm lý cũng như văn hóa truyền thống của con người Việt Nam.
Sáng tạo là mục tiêu nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, kỷ luật và nhiệt huyết tại ADCOM.
Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào quá trình sản xuất và cung ứng dịch vụ đã giúp Adcom tiết kiệm tối đa chi phi cho khách hàng của mình.
Sự hài lòng của các doanh nghiệp là tài sản lớn nhất mà ADCOM hiện đang sở hữu.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Tư vấn xây dựng thương hiệu
– Thiết kế Logo
– Sáng tác slogan
– Nhận diện thương hiệu
– Thiết kế bao bì
– Chụp hình quảng cáo

NĂNG LỰC TƯ VẤN

Là công ty quảng cáo, Adcom may mắn được cùng các doanh nghiệp liên tục thực thiện thành công những chiến dịch truyền thông, quảng bá và tiếp thị. Đây là cơ hội quý báu để chúng tôi sâu sát thực tế, am hiểu công chúng và có được nhiều trải nghiệm mang tính logic, nền tảng trong các chiến dịch.

THIẾT KẾ

Đội ngũ các chuyên viên thiết kế trẻ trung, tâm huyết nghề nghiệp, được đào tạo bài bản và nâng cao đã đóng vai trò nòng cốt, tạo nên sức mạnh đột phá của Adcom. Thành công này được thể hiện cụ thể trong các bản vẽ kỹ thuật ứng dụng, mẫu thiết kế đồ họa độc đáo, sự hội tụ và thể hiện rõ những giá trị của tổ chức trong các biểu tượng, thương hiệu mà chúng tôi đã tạo ra cho hệ thống các doanh nghiệp tại Việt nam.